Giới thiệu

Kim Cương Steel
Chất lượng - An toàn - Chuyên nghiệp

Sau 20 năm cổ phần hóa, thấm nhuần triết lí kinh doanh “CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI” chúng tôi quyết tâm xây dựng một thương hiệu CƠ KHÍ 250 uy tín, tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Lịch sử công ty

Vài nét về lịch sử phát triển Kim Cương Steel

giai đoạn 1965 - 2000

Công ty CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY LẮP 250 PHỦ QUỲ tiền thân là XƯỞNG 250 PHỦ QUỲ thuộc Bộ Nông nghiệp

Công ty CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY LẮP 250 PHỦ QUỲ tiền thân là XƯỞNG 250 PHỦ QUỲ thuộc Bộ Nông nghiệp, là doanh nghiệp của Nhà nước được thành lập từ năm 1956 và đi vào hoạt động vào năm 1959. Sau nhiều lần đổi tên, đến năm 2000 theo quyết định số 4212/QĐ-UB, ngày 29/12/2000 của UBND tỉnh Nghệ An chuyển NHÀ MÁY CƠ KHÍ 250 PHỦ QUỲ từ doanh nghiệp nhà nước thành CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY LẮP 250 PHỦ QUỲ.

giai đoạn 2000 - NAY

Thương hiệu 250 PHỦ QUỲ uy tín tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Với chiến lược tăng trưởng bền vững tại thị trường miền Bắc và miền Trung, ngoài nỗ lực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm xây dựng một tập thể vững vàng chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Chúng tôi còn liên tục đầu tư, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như tập trung mở rộng mạng lưới phục vụ trên khắp cả nước để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY LẮP 250 PHỦ QUỲ

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY LẮP 250 PHỦ QUỲ gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, cũng như Quý khách hàng sẽ ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong thời gian sắp tới.
Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đối tác. Các công trình 250 PHỦ QUỲ thực hiện luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu nghiêm ngặt trong khâu thiết kế, gia công và lắp dựng công trình, đạt tính thẩm mỹ cao, tiến độ thi công cũng như chi phí đầu tư thấp nhất.
Mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu 250 PHỦ QUỲ thật sự tin cậy, xem lợi ích của Quý khách hàng đối tác là tiêu chí thành công của chúng tôi, thương hiệu 250 PHỦ QUỲ đã và đang từng
bước khẳng định thương hiệu của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng sự hợp tác chân thành, cùng
tập thể lãnh đạo năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, có tầm nhìn chiến lược, có đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, trình độ cao sẽ mang đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.250 PHỦ QUỲ cam kết sẽ phục vụ tốt nhất để Quý khách hàng và đối tác an tâm khi đến với chúng tôi. Trên tất cả rất mong được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng!
CÔNG TY CP CƠ KHÍ VÀ XÂY LẮP 250 PHỦ QUỲ

hệ thống chứng chỉ - tiêu chuẩn kim cương steel

đối tác tiêu biểu của kim cương steel

TẦM NHÌN

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY LẮP 250 PHỦ QUỲ là sự lựa chọn hàng đầu về thi công nhà thép tiền chế, cung cấp và lắp đặt các thiết bị phi tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp trong khu vực và trên toàn quốc.

Từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về nhà thép tiền chế, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.

Sứ mệnh

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những công trình tốt nhất, chất lượng nhất góp phần mang lại sự thành công và thịnh vượng cho doanh nghiệp và cộng đồng. Định hướng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

giá trị cốt lõi

– Công trình bền đẹp, tiến độ nhanh chóng.
– Dịch vụ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp.
– Môi trường làm việc sáng tạo, hiệu quả.
– Đội ngũ nhân viên đoàn kết và thân thiện.

Kim cương Steel - Đối tác tin cậy về thi công nhà thép tiền chế, kết cấu thép

Chat Zalo
GỌI NGAY